วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2556

Posted by Joey |

โปรเกมส์facebook : Dragon City


โปร Dragon City เป็นอีกหนึ่ง โปร ที่น่าสนใจอย่างมากด้วยตอนนี้มีผู้เล่นเกมส์ Dragon City บนFaceBook จำนวนมากเลยทีเดียวสำหรับเพื่อนๆที่สนใจหรืออยากได้ โปร Dragon City เพื่อจะทำให้ตัวเองที่เล่นเกมส์ในfacebook มีความเด่นกว่าเพื่อนๆที่เล่นด้วยกัน ถ้าอยากจะให้เขาเกิดความสนใจในตัวเรา หรือในเกมส์ก็ต้องใช้โปรอย่างเดียวเลยคับ ถ้าอยากได้โปรก็เชิญลองโปรนี้ดูได้เลยคับ 


 
พอดีทีมงานไปเจอ โปร Dragon City นี้มาก็เลยเอามาแจกต่อซะเลยสำหรับเพื่อนๆที่เล่นเกมส์Dragon City อยู่และกำลังเบื่อกับการที่เล่นช้าเวลช้าหาเงินช้าแน่ะนำให้มาทดลองและใช้งาน โปร Dragon City กันครับ เพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถคลิกดาวน์โหลด โปร Dragon City ได้ที่นี่เลยครับ  
 download ที่นี่

Posted by Joey |
โปรปั้มหัวใจ เป็นอีกหนึ่ง โปรเกมส์ ที่ผมอยากแน่ะนำโดยความสามารถของ โปรปั้มหัวใจ นี้ก็เป็นโปรตามชื่ออยู่แล้วครับว่าสามารถทำการ โปรปั้มหัวใจ ได้ให้เพื่อนๆที่สนใจหรืออยากได้ก็เข้ามาโหลดได้ที่นี่


Posted by Joey |

โปรHack Top Eleven Football Manager

โปรHack Top Eleven Football Manager เป็นอีก โปรเกมส์ ที่ได้รับความนิยมกันมาก ในเกมส์ทางFacebook โปรHack Top Eleven Football Manager สามารถโกงได้เกือบทุกอย่าง ถ้าเพื่อนๆคนไดสนใจ โปรHack Top Eleven Football Manager ก็สามารถดาวน์โหลดที่นี่ได้เลย


 
โปรHack Top Eleven Football Manager ใหม่ล่าสุดจากค่ายดังโดยแอดมินได้ทำการจัดหามาให้นั้นเชื่อว่าต้องมีแฟนคลับหลายคนสนใจและอยากได้ไปใช้งานกันอย่างแน่นอนเอาเป็นว่าเพื่อนๆที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลด โปรHack Top Eleven Football Manager ได้ที่นี่เลยครับ
Posted by Joey |
ถ้าพูดถึง โปร farmville 2 ในตอนนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง โปรเกมส์ ที่น่าสนใจเลยทีเดียวเพราะในตอนนี้ โปร farmville 2 นี้กำลังมาแรงมากเลยทีเดียวเพื่อนๆที่สนใจก็เข้ามาโหลดได้ที่นี่ 
อัพเดทอีกแล้วครับสำหรับ โปร farmville 2 ปั้มเวล ในตอนนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเกมส์ Facebook ที่น่าสนใจเลยทีเดียวเพราะในตอนนี้โปร farmville 2นี้กำลังมาแรงมากเลยทีเดียวเพื่อนๆที่สนใจก็เข้าสามารถโหลด โปร farmville 2 ปั้มเวล ได้ที่นี่ 
Posted by Joey |
บอท dragon city อัพเดทมาแล้วหลังจากที่แอดมินได้ทำการค้นหา บอท dragon city ที่ยังใช้งานได้อยู่นั้นก็ได้มาเจอ บอท dragon city นี้แหล่ะที่คิดว่ายังใช้งานได้ดีอยู่สำหรับน้องๆคนไหนที่สนใจหรืออยากได้ บอท บอท dragon city ที่ใช้งานได้ 

สำหรับเพื่อนคนไหนสนใจ บอท dragon city อยากจะทดลองใช้งาน บอท dragon city ว่าจะดีมากน้อยแค่ไหน ก็สามารถมา ดาวน์โหลดบอท dragon city ได้เลย   download ที่นี่
Posted by Joey |
อัพเดทกันอีกแล้วสำหรับ โปรFarmVille 2 ตัวใหม่ที่มีความสามารถในการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่ง โปรFarmVille 2 ตัวใหม่ นี้ เราได้ทำการทดลองใช้กันแล้วค่ะ รับรองว่าเป็นอีกโปรหนึ่งเลยที่ให้ความสะดวกสบายในการเล่นเกส์กับเพื่อนๆเป็นอย่างมาก


โปรFarmVille 2 เป็นอีกโปรเกมส์ของfacebbok ที่ได้รับความนิยมกันอย่างมากๆ มีคนเรียกร้องแอดมินมาเยอะวันนี้ก็เลยหามาให้ใช้งานกัน ใครสนใจก็สามารถ ดาวน์โหลดโปรFarmVille 2 ไปใช้ได้เลย  download ที่นี่
Posted by Joey |
อัพเดทกันอีกแล้วสำหรับ โปรปั้มชิบไพ่เท็กซัส  ตัวใหม่ที่มีความสามารถในการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่ง โปรปั้มชิบไพ่เท็กซัส  นี้ เราได้ทำการทดลองใช้กันแล้วค่ะ รับรองว่าเป็นอีกโปรหนึ่งเลยที่ให้ความสะดวกสบายในการเล่นเกส์กับเพื่อนๆเป็นอย่างมาก


โปรปั้มชิบไพ่เท็กซัส  เป็นอีกโปรเกมส์ของfacebbok ที่ได้รับความนิยมกันอย่างมากๆ มีคนเรียกร้องแอดมินมาเยอะวันนี้ก็เลยหามาให้ใช้งานกัน ใครสนใจก็สามารถ ดาวน์โหลดโปรปั้มชิบไพ่เท็กซัส  ไปใช้ได้เลย   download ที่นี่
Posted by Joey |
อัฟเดทมากันอีกแบ้วน่ะครับ สำหรับโปร Diamond-Dash โกงแบบมีเหตุผล ซึ่งเป็นอีกโปรหนึ่งที่ได้รับความนิยมกันมากในเหล่าเกมส์facebook วันนี้แอดมินได้ทำการหาโปรดีๆอย่างนี้ให้เพื่อนๆได้ทดลองใช้งานกันได้เลย


สำหรับโปรDiamond-Dash โกงแบบมีเหตุผล ซึ่งเราได้ทำการทดลองใช้งานแล้วถือว่าเป็นโปรที่ใช้งานได้ดีอยู่ระดับหนึ่งถ้าเพื่อนๆคนใหนสนใจก็สามารถ ดาวน์โหลดDiamond-Dash โกงแบบมีเหตุผล ที่นี่ได้เลย  download ที่นี่

เครดิต ผู้ทำโปร
Posted by Joey |
อัพเดทกันอีกแล้วสำหรับ โปรFarmVille 2 ซื้อของที่ใช้แบงค์ฟรีที่มีความสามารถในการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่ง โปรFarmVille 2 ซื้อของที่ใช้แบงค์ฟรี นี้ เราได้ทำการทดลองใช้กันแล้วค่ะ รับรองว่าเป็นอีกโปรหนึ่งเลยที่ให้ความสะดวกสบายในการเล่นเกส์กับเพื่อนๆเป็นอย่างมาก
โปรFarmVille 2 ซื้อของที่ใช้แบงค์ฟรี เป็นอีกโปรเกมส์ของfacebbok ที่ได้รับความนิยมกันอย่างมากๆ มีคนเรียกร้องแอดมินมาเยอะวันนี้ก็เลยหามาให้ใช้งานกัน ใครสนใจก็สามารถ ดาวน์โหลดดาวน์โหลด โปรFarmVille 2 ซื้อของที่ใช้แบงค์ฟรี ไปใช้ได้เลย  download ที่นี่
Posted by Joey |
โปรเกมส์ Subway Surfs + โกงเงิน ด้วย CE เป็นโปรแรกเลยที่แอดมินไปหาเอาแจกให้เพื่อนๆที่เล่นเกมส์นี้ได้มาทดลองใช้งานกัน โดยแอดมินเชื่อว่ามีหลาคนที่เล่นเกมส์นี้อยู่แล้วต้องการหาโปรโกงเหมือนกันวันนี้แอดมินได้ไปหามาแจกให้เพื่อนๆใช้งานแล้ว
สำหรับโปรเกมส์ Subway Surfs + โกงเงิน ด้วย CEนี้เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกออนไลน์ในปัจจุบันนี้ส่วนถ้าเพื่อนคนไหนสนใจอยากจะได้โปรโกงเกมส์นี้ก็สามารถ ดาวน์โหลดโปรเกมส์ Subway Surfs + โกงเงิน ด้วย CE ไปทดลองใช้งานได้เลย   download ที่นี่
Posted by Joey |
Top Eleven Football Manager Hack

Top Eleven Football Manager Hack เป็นอีก โปรเกมส์ ที่ได้รับความนิยมกันมาก ในเกมส์ทางFacebook Top Eleven Football Manager Hack สามารถโกงได้เกือบทุกอย่าง ถ้าเพื่อนๆคนไดสนใจ Top Eleven Football Manager Hack ก็สามารถดาวน์โหลดที่นี่ได้เลยTop Eleven Football Manager Hack ใหม่ล่าสุดจากค่ายดังโดยแอดมินได้ทำการจัดหามาให้นั้นเชื่อว่าต้องมีแฟนคลับหลายคนสนใจและอยากได้ไปใช้งานกันอย่างแน่นอนเอาเป็นว่าเพื่อนๆที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลด Top Eleven Football Manager Hack ได้ที่นี่เลยครับ  download ที่นี่
Posted by Joey |
HCAK ไพ่เท็กซัส

อัพเดทกันอีกแล้วสำหรับ HCAK ไพ่เท็กซัส ตัวใหม่ที่มีความสามารถในการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่ง HCAK ไพ่เท็กซัส  นี้ เราได้ทำการทดลองใช้กันแล้วค่ะ รับรองว่าเป็นอีกโปรหนึ่งเลยที่ให้ความสะดวกสบายในการเล่นเกส์กับเพื่อนๆเป็นอย่างมากโปรปั้มชิบไพ่เท็กซัส  เป็นอีกโปรเกมส์ของfacebook ที่ได้รับความนิยมกันอย่างมากๆ มีคนเรียกร้องแอดมินมาเยอะวันนี้ก็เลยหามาให้ใช้งานกัน ใครสนใจก็สามารถ ดาวน์โหลด HCAK ไพ่เท็กซัส  ไปใช้ได้เลย   download ที่นี่
Posted by Joey |
โปร Dragon City ใหม่ล่าสุดอัพเดทมาแล้วหลังจากที่แอดมินได้ทำการค้นหา โปร Dragon City ใหม่ล่าสุด ที่ยังใช้งานได้อยู่นั้นก็ได้มาเจอ โปร Dragon City ใหม่ล่าสุด นี้แหล่ะที่คิดว่ายังใช้งานได้ดีอยู่สำหรับน้องๆคนไหนที่สนใจหรืออยากได้ บอท โปร Dragon City ใหม่ล่าสุด ที่ใช้งานได้ 


สำหรับเพื่อนคนไหนสนใจ โปร Dragon City ใหม่ล่าสุด อยากจะทดลองใช้งาน โปร Dragon City ใหม่ล่าสุด ่าจะดีมากน้อยแค่ไหน ก็สามารถมา ดาวน์โหลด โปร Dragon City ใหม่ล่าสุดได้เลย   download ที่นี่
Posted by Joey |
                                                                                    Marketland ปั้มเลเวล ปั้มเงิน

Marketland ปั้มเลเวล ปั้มเงิน  อัพเดทมาแล้วหลังจากที่แอดมินได้ทำการค้นหา Marketland ปั้มเลเวล ปั้มเงิน  ที่ยังใช้งานได้อยู่นั้นก็ได้มาเจอ Marketland ปั้มเลเวล ปั้มเงิน  นี้แหล่ะที่คิดว่ายังใช้งานได้ดีอยู่สำหรับน้องๆคนไหนที่สนใจหรืออยากได้ บอท Marketland ปั้มเลเวล ปั้มเงิน  ที่ใช้งานได้ สำหรับเพื่อนคนไหนสนใจ Marketland ปั้มเลเวล ปั้มเงิน  อยากจะทดลองใช้งาน Marketland ปั้มเลเวล ปั้มเงิน  ว่าจะดีมากน้อยแค่ไหน ก็สามารถมา ดาวน์โหลด Marketland ปั้มเลเวล ปั้มเงิน ได้เลย    download ที่นี่
Posted by Joey |
รวมโปร 14 เกมส์ใน Facebook 

หามาจนได้ครับกับที่ รวมโปร 14 เกมส์ใน Facebook ที่มีแต่คนเรียกร้องกันมามากเหลือกันวันนี้แอด
มินว่างๆก็เลยลองทดลองดูทั้ง 14 เกมส์ว่าจะยังใช้งานได้อยู่หรือป่าว ถ้าเพื่อนๆคนใหนสนใจก็เข้ามาดูมาโหลดไปลองใช้กันได้ตามสบายเลยน่ะครับ

 • Angry Birds
 • Bejeweled Blitz
 • Bubble Island
 • Bubble Witch Saga
 • Candy Crush Saga
 • CityVille
 • Diamond Dash
 • Marvel: Avengers Alliance
 • Monster World
 • Slingo
 • Slotomania
 • Solitaire Blitz
 • The Sims Social

เริ่มด้วยเปิด firefoxแนะนำให้ใช้เวอชั่น ภาษาไทย
Install Extension! เจอแล้ว กดไป

จะเจอกรอบสี่เหลี่ยมเด้งขึ้นมา กดไปที่ Iunderstand and agree with the above
คือให้ติดตั้งโปรแกรม

กด ยินยอมไป แล้วกดติดตั้งเดี๋ยวนี้ แล้ว
firefox เราจะ restart ใหม่ ลองเข้าเฟสเราด้วย firefox นะคัฟ

เพื่อนๆคนใหนที่สนใจในโปรตัวนี้ก็อย่ารอช้าเลยสามารถเข้ามา ดาวน์โหลด รวมโปร 14 เกมส์ใน Facebook  download ที่นี่  ไปใช้งานได้เลย 
Posted by Joey |
นานๆจะเอามาแจกให้ซะทีกับ โปรหมู ใบแปลรูป,แยกร่างหมู ซึ่งเกมส์นี้ได้ครับความนิยมกันมากใน Facebook โดยทางค่ายpop ได้ทำกับสร้างขึ้นมาเพื่อให้เพื่อนๆที่ต้องเล่นเกมส์คนเลี้ยงหมูได้ทดลองใช้งานกันซึ่งมีฟังก์ชั่นมากมายเช่น ใบแปลรูปหรือแยกร่างหมูถือว่าเป็นอีกโปรที่ดีมากๆถ้าเพื่อนๆคนใหนสนใจก็เชิญหามาโหลด โปรหมู ใบแปลรูป,แยกร่างหมู กันได้เลย


สำหรับ โปรหมู ใบแปลรูป,แยกร่างหมู ตัวนี้มีทางเพื่อนๆเรียกร้องกันมาอย่างมากว่าอยากได้โปรคนเลี้ยงหมูส่งข้อความมาหาแอดมินทุกวัน ซึ่งวันนี้แอดมินว่างๆก็เลยหามาแจกให้ตามความต้องการของเพื่อนๆเลย หากผู้ใดสนใจหรืออยากได้ก็สามารถเข้ามา ดาวน์โหลด โปรหมู ใบแปลรูป,แยกร่างหมู จากที่นี่ได้เลย

ตัวนี้เป็นไฟล์รันใบแปรรูป  download ที่นี่


ตัวนี้เป็นไฟล์แยกร่างหมู

4 ตัว 11 คำสั่ง 
 download ที่นี่

แยกร่าง 15 ตัว 5 คำสั่ง 
 download ที่นี่

แยกร่าง 13 ตัว 6 คำสั้ง 
 download ที่นี่
แยกร่าง 12 ตัว 7 คำสั่ง 
 download ที่นี่
แยกร่าง 10 ตัว 5 คำสั้ง 
 download ที่นี่

แยกร่าง 8 ตัว 11 คำสั่ง 
 download ที่นี่

Posted by Joey |

            โปรโกงเงินเกมส์ Facebook ใช้ได้กับทุกเกมส์ตัวโปรแกรมชื่อ Cvl2.0.1 พัตนาโดย CheatEngine Teamคุณสมบัติ
 • โกงค่าเงิน/เพชร/ทอง/ชิบ/คะแนน/ค่าประสบการณ์ เกมส์ใน FaceBook หลายๆเกมส์
 • เกมส์ที่ทำการทดสอบแล้วว่าได้ผล [Ex. City Vile , Restaurant City , knight of the crytals,Daimond Dash
 • ลักษณะโปรแกรมทำงานเช่นเดียวกับ Cheat Engine [ แก้ไขValue ค่าเงิน , ค่าตัวเลขในเกมส์facebook ]


วิธีใช้งานโปรแกรม

อ่านในไฟล์วิธีไช้งานได้เลยครับ [แนบมาไห้แล้ว]

--สำหรับคนไม่เห็นไฟล์ หรือantivirus เด้ง ให้ลบ Antivirus ออกก่อนแล้วรีสตาร์ทไหม่ ถึงจะเห็นไฟล์นะครับ--
--สำหรับคนที่ไช้โปรไม่ได้ เข้าแอปเกมส์ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไห้ทำการเคลียร์ค่าคุ้กกี้เบราเซอร์ออกก่อนทุกครั้งนะครับ(วิธีการดูในคู่มือไช้งานที่แนบมาด้วย)สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่เลยครับ  download ที่นี่

Posted by Joey |
 โปรโกงไพ่เท็กซัสโบย่า


ดาวโหลดแบบลิ้ง  Download
ดาวโหลดแบบออโต้ Download